Chính sách sử dụng dịch vụ

Chính sách sử dụng dịch vụ

Chúng tôi có thể thay đổi quy định cho phù hợp với chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một bản lên thietkewebphanrang.com, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi quy định thay đổi, nếu thành viên sử dụng thietkewebphanrang.com, chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

1. Điều khoản thỏa thuận sử dụng dịch vụ

a. Phạm vi áp dụng

– Điều khoản sử dụng này áp dụng cho việc sử dụng Website thietkewebphanrang.com, phiên bản chính thức chạy trên máy chủ của Website thietkewebphanrang.com dưới tên miền chính thức là www.thietkewebphanrang.com. Chúng tôi duy trì trang thông tin điện tử www.thietkewebphanrang.com như một dịch vụ cung cấp cho khách hàng nhưng không giới hạn là các cá nhân, tổ chức sử dụng.

– Khi sử dụng website thietkewebphanrang.com và bất kỳ dịch vụ nào tại đây có nghĩa là khách hàng đã chấp nhận và đồng ý tuân theo những quy định này. Ngoài ra khi sử dụng các dịch vụ cụ thể, khách hàng phải tuân theo các điều khoản riêng và chung áp dụng cho dịch vụ đó theo từng thời điểm.

b. Sử dụng hợp pháp

– Khách hàng khi đồng ý sử dụng thietkewebphanrang.com là khách hàng phải có trách nhiệm sử dụng kinh doanh trong khuôn khổ cho phép của pháp luật hiện hành.

– Hoàn toàn không được sử dụng thietkewebphanrang.com để tuyên truyền nội dung sai trái, hành động chống phá, hoặc những thông tin không đúng đến những cá nhân, tổ chức trong hệ thống thông qua mọi hình thức.

c. Quyền sở hữu trí tuệ

– Những nội dung liên quan bao gồm hình ảnh, biểu tượng, nội dung số trên website thuộc sở hữu của thietkewebphanrang.com được công ty cho phép khách hàng sử dụng trong các trường hợp sau:

  • Sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phải cho mục đích thương mại.
  • Không sao chép và sử dụng lại nội dung
  • Không chỉnh sửa lại nội dung và để lại của mình
  • Không di chuyển bản quyền, thương hiệu và các nội dung độc quyền khác tại bado.vn

– Khi sử dụng các thông tin tại website thietkewebphanrang.com, khách hàng cần trích dẫn nguồn từ website theo đúng quy định, chỉ sử dụng vào các mục đích phi lợi nhuận.

d. Bảo mật thông tin

– thietkewebphanrang.com luôn tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, và đó là lý do thietkewebphanrang.com luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của khách hàng.

– Khi đã là khách hàng sử dụng thietkewebphanrang.com, khách hàng phải có trách nhiệm giữ thông tin truy cập riêng tư của mình để tránh trường hợp tài khoản bị đánh cắp hoặc bị lạm dụng với mục đích khác không an toàn cho cả bạn và hệ thống thietkewebphanrang.com. Về phía thietkewebphanrang.com cũng không chịu trách nhiệm đối với sự xâm nhập trái phép của thành phần thứ ba vào phần mềm của khách hàng do sự bất cẩn của khách hàng.

– thietkewebphanrang.com khuyên bạn nên đổi mật khẩu sau khi cung cấp mật khẩu cho các bên liên quan nhằm mục đích an toàn và hỗ trợ sử dụng.

2. Điều khoản hủy, trả và hoàn tiền

a. Điều khoản hủy, trả

– Đối với trường hợp có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng của khách hàng dẫn đến hợp đồng mua bán của hai bên bị ảnh hưởng:

+ Trường hợp 1: Khách hàng không thể sử dụng được phần mềm do lỗi kỹ thuật, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa lỗi, khắc phục và bảo hành cho khách hàng.

+ Trường hợp 2: Khách hàng đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn ký kết, thietkewebphanrang.com sẽ không hoàn lại chi phí sử dụng phần mềm cho khách hàng.

b. Điều khoản hoàn tiền

– thietkewebphanrang.com là sản phẩm dịch vụ thì không có chính sách đổi trả.

– Bạn có thể đăng ký sử dụng các gói dịch vụ theo khoảng thời gian bất kỳ bạn chọn khi đăng ký tài khoản. Phí sử dụng tài khoản không được hoàn lại khi bạn ngưng sử dụng dịch vụ giữa chừng, nhưng có thể được lưu trữ trong các tình huống bất khả kháng (ví dụ: khách hàng dừng hoạt động do chiến tranh, thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh…)

3. Điều khoản tạm ngừng/chấm dứt sử dụng dịch vụ

Chúng tôi có quyền tạm ngừng hoặc chấm dứt hoàn toàn việc cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào cho khách hàng trong các trường hợp sau:

  • Xâm phạm hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của Bado hoặc quyền sở hữu trí tuệ của người khác.
  • Khách hàng sử dụng phần mềm vào bất kỳ mục đích, hình thức nào vi phạm pháp luật hiện hành, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm.
  • Tự ý sang nhượng, cho, bán lại phần mềm cho người khác.
  • Tải lên hoặc truyền vi-rút hoặc bất kỳ loại mã độc hại hoặc phá hoại nào khác.

4. Những điều khoản sử dụng khácHãy tìm hiểu thêm về các điều khoản sử dụng khác trong mục tin tức và câu hỏi thường gặp trên trang chủ của Bado. Hoặc khách hàng có thể gửi câu hỏi về email infor@diadiemninhthuan.vn

0/5 (0 Reviews)